GIỚI THIỆU PHỤ TÙNG Ô TÔ VIETNAMPARTS

( VNPART.VN)

*Chúng tôi có phụ tùng bạn cần *

 

Trước tiên Vnpart quan tâm đến việc chăm sóc Khách hàng, đem đến sự thoải mái cho Khách hàng. Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ Khách hàng như: làm sao tôi có thể tìm được phụ tùng mình cần? Phụ tùng đó có phù hợp với chiếc xe không? hay quang trọng hơn phụ tùng đó có phải chính hãng và tôi đang cần một phụ tùng thay thế có mức giá hợp lý?… Với Vnpart chúng tôi sẽ có những câu trả lời cho những câu hỏi đó. Việc mua hàng tại Vnpart sẽ rất dễ dàng và chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ Khách hàng.

Tại sao việc mua phụ tùng ô tô tại Vnpart lại dễ dàng như bạn mua một món đồ gia dụng trong gia đình bạn? Danh mục trực tuyến dễ dàng sử dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các phụ tùng cần thiết. Đặt hàng trên Web của chúng rôi rất dễ dàng và trực quan. Nếu cần tư vấn trực tuyến, chúng tôi luôn sẵn sàng 24h/ngày và 7 ngày/tuần, bất kể khi nào bạn cần. Thêm vào đó, hình thức thanh toán và vận chuyển tại Vnpart rất đa dạng và tạo niềm tin với khách hàng. Các hình thức thanh toán linh hoạt như chuyển khoản qua ngân hàng, giao tiền qua nhà xe, hình thức COD qua các đơn vị vận chuyển uy tín như Viettel post, Vnpost, Thănglong post, AAL express… Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói an toàn đến tận tay của bạn trong thời gian nhanh nhất. Bạn ở bất cứ đâu chúng tôi đều đảm bảo giao hàng đến tận tay bạn trong thời gian ngắn nhất. Và hàng luôn được đổi trả nhận lại trong thời gian 7 ngày khi bạn yêu cầu.

Danh mục các phụ tùng trực tuyến sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các phụ tùng cần thiết cho chiếc xe của bạn, hay nếu bạn làm tại các Garage thì điều đó càng dễ dàng hơn nữa. Chúng tôi luôn cung cấp song song hàng xịn chính hãng GN và hàng thương hiệu thay thế OEM một cách rõ ràng với mức giá rẻ nhất tại thị trường.

Đến với Vnpart.vn bạn sẽ được hưởng dịch vụ mua sắm và chăm sóc đúng nghĩa.

VNPART.VN – CHÚNG TÔI CÓ PHỤ TÙNG BẠN CẦN

  • Địa chỉ: Phụ tùng ô tô VNPART - 42 Ngõ 51 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • SĐT: 096 6666 765
  • Email: vnpartvietnam@gmail.com