Toggle Nav

Chúng tôi có phụ tùng bạn cần! we have the parts you need!

Chào mừng đến với VNPART!

Chăm sóc khách hàng: điện thoại bàn chăm sóc khách hàng-phụ tùng ô tô vnpart 02422488456    Điện thoại chăm sóc khách hàng vnpart  096 6666 765

Bán hàng trực tuyến: điện thoại bán hàng trực tuyến vnpart 1 096 6666 765       điện thoại bán hàng trực tuyến vnpart 2 096 456 34 34       dien thoai ban phu tung oto truc tuyen vnpart 3 093 452 2295 

facebook bán phụ tùng ô tô của vnpart /VietNamparts

Shopping Cart: item
Toggle Nav
open icon

Kinh nghiệm khắc phục đèn pha ô tô bị hấp hơi nước


Đèn pha ô tô bị hấp hơi nước, hơi nước đọng trong đèn làm cho mờ mặt đèn ngây cảm giác khó chịu cho lái xe, không những thế đèn pha bị hấp hơi nước còn làm giảm khả năng chiếu sáng của đèn pha vào ban đêm. Nếu bạn không xử lý kịp thời hiện tượng hấp hơi nước trong đèn pha lâu ngày sẽ làm mất thẩm mỹ của xe, Đèn pha ô tô sẽ bị mốc rêu và ố vàng. Do đó phụ tùng ô tô Vnpart chia sẽ cho bạn kinh nghiệm khắc phụ đèn pha ô tô bị hấp hơi nước dưới đây, hy vọng sẽ đem đến thông tin bổ ích cho Tài xế Việt.

• Tại sao đèn pha ô tô lại bị hấp hơi nước?

Nhiều lái xe phàn nàn về việc vừa mua chiếc xe mới chạy được thời gian đèn pha đã bị hấp nước, thường nghĩ ngay đến việc đèn bị vỡ hoặc nứt. Nhưng không phải hoàn toàn như vậy, kể cả đèn pha ô tô không hề bị vỡ hay nứt thì hiện tượng đó vẫn xảy ra là do không khí ẩm đi vào đèn pha trong quá trình tháo lắp bóng đèn, dẫn tới khi bật đèn pha thì nhiệt độ trong đèn tăng lên, dẫn đến không khí ẩm bốc hơi và ngưng tụ thành nhưng giọt nước dạng sương bên trong mặt đèn pha. Ngoại trừ trường hợp đèn pha ô tô bị lỗi do nhà sản xuất ( cũng thường xuyên xảy ra với các dòng xe Hyundai I10 Grand, Hyundai Accent, Ford…)

Quá trình độ, chế đèn pha ô tô, chế thay thế bóng đèn pha không thực hiện chuẩn theo tiêu chuẩn kỹ thuật cũng dẫn tới việc bị hấp hơi nước và khó khắc phục.

Đèn pha ô tô bị mục phần cao su đui đèn hoặc đèn pha bị nứt vỡ do va trạm ngoại lực….

• Cách khắc phụ đèn pha ô tô bị hấp hơi nước.

Nếu bạn chưa 1 lần thay đèn pha ô tô, và đèn còn nguyên bản từ khi xuất xưởng mà không hề bị vỡ hay nứt hay mục cao su sau đèn, mà đèn vẫn bị hấp hơi nước, thì chắc chắn là do không khí ẩm lọt vào ngây hấp hơi nước đèn pha ô tô. Bạn chỉ cần tháo nút cao su ở sau đèn pha ô tô ra và bật đèn pha trong 10-15 phút. Việc này sẽ làm không khí ẩm trong đèn thoát ra ngoài, làm khô hết hơi nước trong đèn, sau đó bạn đóng lại nút cao su sau đèn pha ô tô và tiếp tục theo dõi.

Nếu sau khi thay bóng đèn pha xong và đèn bị hấp hơi nước, Bạn cần kiểm tra xem đã đóng khít cao su chụp với đèn chưa, kiểm tra xem gioăng cao su có bị nứt mục hay không, nếu không thì bạn lại bật đèn pha ô tô khoảng 10-15 phút sau đó lại đóng khít lại cao su chụp đèn rồi tiếp tục theo dõi. - Nếu đã xử lý các bước bỏ cao su ra và để đèn sáng trong 10-15 phút mà vẫn bị hấp hơi nước, Bạn có thể sấy khô đèn bằng máy chuyên dụng thì hiện tượng hấp hơi cũng sẽ không còn nữa.

Nếu đã làm hết các cách trên mà vẫn không hết hiện tượng đó, bạn có thể liên hệ phụ tùng ô tô Vnpart để được tư vấn nhé. Phụ tùng ô tô Vnpart chuyên cung cấp đèn pha ô tô chính hãng đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành an tâm. Phụ tùng ô tô Vnpart: Hotline 0966666765/zalo/phone

  • số điện thoại bán hàng phụ tùng ô tô trực tuyến VNPART 1 096 456 34 34
  • số điện thoại bán phụ tùng ô tô trực tuyến VNPART 2 096 6666 765
  • số điện thoại bán phụ tùng ô tô trực tuyến VNPART 3 093 452 2295